ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ตั้งครรภ์ได้32w หมออัลตราซาวด์ดูลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์น้อย 1429กรัม ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามกินให้เยอะแต่น้ำหนักแม่และลูกก้อไม่ค่อยขยับเลยค่ะ