น​้ำหนักแม่

ตั้งครรภ์ได้32​ สัปดาห์​แล้วค่ะน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์​55​ ตอนนี้น้ำหนัก59 น้ำหนักขึ้นไม่เยอะจะเป็นอะไรไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก82 kg ก่อนคลอด หนัก 86.70 kg น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4.7 kg เอง แต่ท้องใหญ่มาก 555 น้ำหนักน้องคลอดมาได้ 3120 กรัม

5y ago

ท้องใหญ่ไม่มากค่ะ​ แต่หมอว่าน้ำหนักเด็กดีอยู่