ตั้งครรภ์31+3W

ตั้งครรภ์ได้31+3 มีอาการปวดหน่วงชั่วโมงละครั้งตรงท้องน้อย บวกกับเวลาลูกดิ้นจะดิ้นแบบดุ๊กดิ๊ก ตั้งแต่ปวดท้องหน่วงมาลูกดิ้นแบบเหมือนถีบเหมือนดันตัวไว้ฝั่งใดฝั่งนึงบ่อยๆ แบบนี้ปกติไหมคะ โทรถามโรงบาลบอกปกติ แต่เรากังวล คุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ (คุณแม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด)

1 ตอบกลับ

ปกติจร้าแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ