ข​อคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้30wพอดี รู้สึกเจ็บท้อง​ ท้องแข็ง​ ตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว เลยนอนพัก(ท่าตะแคง)​ แต่พอขยับตัวก้อเจ็บขึ้นมาอีก​ แล้วฉี่บ่อยมากเลยค่ะ​ 15นาที/ครั้งได้เลย​ แบบนี้อันตรายรึป่าวค่ะ​ มันเกี่ยวกับการที่ลุก-นั่งบ่อยไหมค่ะ ไม่มีมุกเลือด​ไม่มีอาการใดๆ​ นอกจากปวดท้องและท้องแข็ง​ ลูกดิ้นดีอยู่ค่ะ #ท้องสองค่ะ #ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันจ้าพอท้องแข๋งรึปวดร้าว เวลาเดินรึยืนนานๆให้หยุดนิ่งซักพักหายคะ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะบ้านนี้ก็เป็นคะแม่ แข็งจนจุกจนเจ็บไปหมด😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ท้องแรกไม่เคยเจ็บเตือนเลย​ พอเจ็บปุ๊บก้อคลอดเลย55555