ลูกไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์แล้วคะแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นคะดิ้นน้อย จะเป็นอันตรายไหมคะแล้วแม่ๆนับลูกดิ้นแบบจริงจังเลยตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกไม่ดิ้น
24 ตอบกลับ

ลูกดิ้นน้อย แต่ถ้าดิ้นต่อวันเกิน10ก็ถือว่าปกตินะคะ ถามหมอมาแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า😊🙏🏻

ดิ้นน้อยเหมือนกันคะแต่ว่าดิ้นแรงตอนนอนมากกว่าวันละ10ขึ้นได้อยู่นะคะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

บ้านนี้ลูกดิ้นยังกะเล่นเตะบอลเลยค่ะ.. ดิ้นจนอีแม่จั๊กจี้ท้อง😅❤️

2y ago

น้องแข็งแรงนะคะ บ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง มีดิ้นอยู่4-5ครั้งแล้วเงียบไป

ใน 1 วันถ้าลูกดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะแม่ แม่ลองนับดูน่ะค่ะ

ลองดื่มน้ำเย็นๆ เปิดเพลงให้ลูกฟังนะคะ เราเปิดให้ฟังทุกวันค่ะ

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🙏🥰

ทารกจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอที่ 28 วีคค่ะ ถึงเริ่มนับตามสมุดชมพู

2y ago

น้องดิ้นทุกวันคะแต่ดิ้นน้อยแอบกังวล 😅

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้น้องเงียบเลย😞 แอบกังวล

2y ago

น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง แม่ก็กังวลใจ 😅

บ้านนี้19วีคมีโก่งตัวมีดิ้นมีตอด บ่อยเลย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰

นับครบ 10 ครั้ง ต่อวันก็ไม่มีปัญหาค่ะ

กินของเย็นๆๆหวานๆๆช่วยได้ค่ะ

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🥰🙏