สะดือดำทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้27+5แล้วค่ะแต่สะดือข้างในดำมากเหมือนจะเป็นก้อนขี้ไคลเคยแคะเบาๆแล้วแต่แคะไม่ออกทำยังไงดีคะหรือว่าต้องปล่อยไปเลย #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำคือล้างสะดือตลอดเลยค่ะ55 ละก็พวกคัตเติ้ลบัตชุบน้ำเกลือเช็ดๆ ทำอย่างงี้ตลอดเลยค่ะ