ปวดหลังมากเวลาลุกนั่ง ลุกจากที่นอน

ตั้งครรภ์ได้27+4 มีอาการปวดหลังมากๆ เวลาลุกเหมือนหลังจะหัก🥹 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดนี้ได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเวลาที่นั่งนานๆ ยืนนานๆ กลางคืนมากแค่ทำท่าจะลุกก็ไม่ได้แล้วจ้า. เราจะรู้ตัววันไหนที่ไม่ได้นอนพักเลย ตกเย็นจะกินข้าวเยอะๆแล้วกินพาราตามค่ะ

7mo ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณที่แนะนำ🩷

เราทานพารา แต่ไม่ติดกันหลายวัน+สเปรย์พ่นหลังค่ะ ไม่ได้หายขาด แต่พอบรรเทาได้

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

เวลาแม่นอนลองใช้หมอนลองหลังดูนะคะ นอนตะแคงเยอะๆค่ะ ช่วยได้ 😊😊

7mo ago

ขอบคุณค่ะ💖

ลองเดินเยอะๆให้ร่างกายขยับตัวบ่อยๆค่ะ

7mo ago

เดินทั้งวันอยู่นะค่ะที่บ้านขายของ นั่งนานๆจะเป็น ขอบคุณคำแนะนำค่ะ☺️