เสี่ยงเปนเบาหวาน(ขอคำแนะนำหน่อยคะ)

ตั้งครรภ์ได้24wน้ำหนักเดือนนี้ขึ้น3.4โลโดนกินน้ำตาล2ขวดเจาะเลือดได้179หมอนัดอีก3วันกินน้ำตาล4ขวด แนะนำหน่อยคะทำยังงัยให้ผ่านคะไห้ค่าน้ำตาลไม่สูง(คนในครอบครัวไม่มีใครเปนเบาหวานนะคะ)กังวนมากคะกลัวมีผลต่อลูก #ขอบคุณคำตอบทุกๆคอมเม้นนะคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร เลี่ยงแป้งและน้ำตาล ค่ะ