มีเลือดไหลออกจากช่องคลอด เป็นอะไรมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้24 สัปดาห์กว่า รู้สึกปวดท้องน้อย แล้วมีเลือดไหลออกมา เป็นมูกเลือด แบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

อันตรายค่ะเพราะคนท้องปกติจะไม่มีเลือดออกนอกจากเกิดภาวะแท้งคุกคามหรือรกเกาะต่ำ แม่รีบหาหมอนะค่ะ

แนะนำให้หาหมอเลยนะคะถ้าเลือดยังไม่หยุดไหล แล้วมีอาการปวดท้องร่วมด้วยยิ่งอันตรายเลยค่ะ

อันตรายค่ะควรไปพบหมอเพื่อตรวจดูอาการซึ่งโดยปกติแล้วคนท้องไม่ควรมีเลือดออกมานะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ อย่ารอ

หาหมอนะคะ งดทำงานหนัก เดินบ่อย ให้นอนเฉยๆสัก2อาทิต

อันตรายนะคะเเม่ เเนะนำรีบไปหาหมอค่ะ