แม่ๆค่ะถ่ายท้องบ่อยอันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้24+6 วันนี้ถ่ายท้องบ่อยมากค่ะ ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้3-4รอบได้แล้วค่ะ อันตรายไหมค่ะ บางวันก็ไม่ถ่ายเลย มีเมื่อวานกับวันนี้ถ่ายบ่อยมากๆค่ะ?มีอาการมึนหัวด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ แล้วไปหาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หยุดถ่ายแล้วค่ะ

ถ้าน่ากลัว ลองไปหาหมอดูดีกว่านะคะ

อาการควรหาหมอนะคะ

4y ago

ตอนนี้หยุดถ่ายแล้วค่ะ. เดี๋ยวดูอาการอีกทีค่ะถ้าถ่ายอีกคงต้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ