ขอสอบถามน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้23+1 เตรียมของได้ยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

เรา25+1ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่มีดูในชอปปี้ไว้บ้างแล้ว ส่วนเครื่องปั้มนมเรารอซื้อหลังคลอดเพราะไม่รู้ว่าลูกจะแพ้นมเราไหม กะว่าจะกดสั่งซื้อตอนช่วง35w แต่ถ้าจะเตรียมของจริงๆเตรียมได้เลยค่ะถ้าที่บ้านไม่ถือ

เราก็ท้องแรกค่ะ ตอนนี้25วีคแล้ว กะว่าจะเตรียมเดือนหน้าค่ะ จะไปเดินดูงาน Baby&Kids Bestbuy ที่เมืองทองก่อน ถูกใจก็สอยเลยค่ะ 😂 ปล. จริงๆแล้วแต่แม่สะดวกเลยนะคะ พอดีเรากลัวเหตุไม่คาดคิดเลยเตรียมช้าหน่อยค่ะ 🥰

ถ้าไม่ติดปัญหาอะไร ก็ซื้อทยอยได้เลยค่ะ ข้านนี้ก็อยากเตรียมไว้เหมือนกัน แต่คนแก่ที่บ้านแฟนเขาถือไม่ให้ซื้อก่อน ถ้าแม่รู้เพศแล้วเตรียมไว้บ้างก็ดีค่ะ

บ้านนี้22w2วัน เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่มุ้งเด็กกับกะละมังอาบน้ำที่ยังไม่เตรียม ที่เหลือครบหมดแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อได้เลยคะ แล่วแต่ความสะดวกของคุณแม่ เวบาไปคลอดจะได้ไม่ต้องรีบจะได้มีของให้ลูกใช้

บ้านนี้ 25 +1 ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อช่วง30 วิค ค่ะ

แล้วแต่เราคะบ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้ว24wคะกำหนดคลอด11มกราคม

9mo ago

อันนี้คลอด17ค่ะแม่

บ้านนี้ทยอยสั่งซื้อออนไลน์แล้วค่ะ แม่ขี้เกียดเดินช้อป🥹🤣

บ้านนี้ทยอยเตรียมไว้แล้วคะแม่

สามารถเริ่มทยอยเตรียมได้เลยค่ะ