ทำงานบ้านหนักเกินไปมั้ย

ตั้งครรภ์ได้21+2w.ค่ะทำงานบ้านแทบจะทุกวันเลยล้างจานบ้างกรอกน้ำบ้างกวาดบ้านดูดฝุ่นบ้างถูบ้านบ้างลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

21 วีค ทำงานบ้าน ทำกับข้าวบ้างนิดหน่อยค่ะ ก็มีอาการชาที่ขาบ้างค่ะ

ทำได้ปกติค่ะถือเป็นการออกกำลังกายถ้าไม่ไหวก็พักก่อนค่อยทำต่อ

คุณแม่ทานไหนคลอดเดือน มิ.ย.บ้างน่ะ ของแม่6มิ.ย.จ้า😍

บ้านนี้ เป็นแม่บ้านยันวันคลอดค่ะ🤣🤣✌️✌️

ถ้าไม่มีเลือดออกก้อน่าจะไม่เป็นไรจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้24wยกตะกร้าน้ำค่ะเเม่ 😂😂😂

2y ago

ฮือออย่ายกหนักเกินไปนะคะแม่เป็นห่วงค่าาา

บ้านนี้24+6ทำงานบ้านทุกอย่างค่ะ