มูกใสออกจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์มีมูกใสๆเหนียวออกจากช่องคลอด ไม่ใช่ตกขาวนะคะ ออกทุกวันวันละนิดหน่อย อยากทราบว่าปกติไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตกขาว

3mo ago

ตกขาวค่ะ คนท้องตกขาวจะเยอะขึ้นกว่าปกติ ลักษณะก็จะแตกต่างกันออกไป อาจจะขาวขุ่นหรือใสๆเหนียวๆค่ะ แต่ถ้ามีสีเหลือง/เขียว และมีอาการคันเกิดจากการติดเชื้อต้องไปหาหมอค่ะ