แชร์ความรูัสึกกันหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาษ น้ำหนักยัง50อยู่คะ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวน์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีอะไรค่ะ เราช่วง 3-5 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน 6-7 เดือน 4 กิโลเอง 60>64

3y ago

กินนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า 3 อย่าง บำรุงลูกได้ดีมาก ๆ ค่ะแม่ สู้ ๆ