ท้อง2 ห่างกับคนโต7ปี

ตั้งครรภ์ได้20w 4d แล้ว แต่ยังไม่ดิ้นเลยค่ะปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง2ของเราห่างจากคนโต14ปี มารู้สึกลูกดิ้นตอนได้เกือบ5เดือนคะ ตอนนี้5เดือนเต็มพอดี

ท้อง2เหมือนกันคะห่างกับพี่ 8 ปีคะรู้สึกตอดๆตอน 4 เดือนตอนนี้ 22wแล้วดิ้นแรงแล้วคะ😊

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นเร็วกว่าท้องแรกอีกค่ะ 16วีครุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้ว

ของแม่หางกัน9ปีตอนนี้20wกำลังตอดๆค่ะ

9mo ago

เค้าก็พึ่งรู้สึกตอดแต่นานๆๆทีจะตอด🥲เลยกังวลค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้ 8 ปีกว่าเลยค่ะ 😅

ปกติคะ

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องสองห่างกับท้องแรกนานเกินลืมหมดเลยต้องเริ่มดิ้นตอนไหน ขอบคุณค่ะ