การตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ น้องดิ้นได้4วัน พอตื่นเช้าวันต่อมาน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่กังวลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร😟🙏🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ตื่นค่ะแม่ช่วงนี้ก้ดิ้นไม่บ่อยมากนะหลายเวลา ตอนนี้19วีคเหมือนกันค่ะดิ้นแล้วเหมือนกันเมื่อเช้าก้ไม่ดิ้นเปิดเพลงให้ฟังก้ถีบมาทีสองทีแล้วก้เงียบ

กังวลมาก ไปหาหมอขอตรวจเพิ่มค่พ