ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์รู้สึกอึดอัดท้องแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ที่ถามเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนกินข้าวเเบบกินไปนิดเดียวเองไม่ถึงครึ่งจาน .... อึดอัดจนต้องหยุดกินข้าว จุกอก

4y ago

เบบี๋ ขยับตัวป่าว หาหมอดู