ทานเสารสได้ไหม

ตั้งครรภ์ได้18wตอนนี้ ติดเสวารสมาก ไปดูตามyoutube เค้าบอกอันตราย แม่ๆท่านไหนทานเสารสบ่อยตอนท้องมั้งค่ะ

ทานเสารสได้ไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะกินเยอะด้วย แต่จะทำให้เข้าห้องน้ำบ่อยนิดนึง พอคลอดน้องก็ปกติดีนะคะแม่

4y ago

แอบกลัว ในyoutube บอกมีส่วนทำให้มดลูกหดรัดตัว