ปวดตรงอวัยวะเพศมาก

ตั้งครรภ์ได้18w5d เจ็บอวัยวะเพศมากๆเลยค่ะ ก้าวเดินแถบไม่ได้ ต้องค่อยๆก้าวที่ละก้าว จะยกขาหรือจะเปลี่ยนท่านอนก็ปวดมาก แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันและเจ็บแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไมาเคยปวดจ้าเเม่ ยังไงก็สู้ๆนะคะ