สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้17w ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เป็นอะไรมั้ยคะ เพราะพึ่งตรวจตอนประจำเดือนไม่มา3เดือน

2 ตอบกลับ

เป็นหลายอย่างเลย อาจตรวจโรคหลายๆโรคไม่ทัน และต้องรับความเสี่ยงที่ตรวจไม่ทันให้ได้คะ อาจโดนหมอด่า ด้วย และอื่นๆๆอีกหลายๆอย่าง ควรรีบไปฝากคะ ตอนนี้อาจทันตรวจ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ รีบไปฝากนะคะ