ตั้งครรภ์16w+5 น้ำตาลสูงควรทำอย่างไรค่ะ #ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ 5วัน น้ำตาลสูงควรทำอย่างไรค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ลองหันมาทานข้าวไรเบอรี่ดูนะค่ะ..ทีแรกบ้านนี้น้ำตาลสูงเหมือนกัน...หมอสั่งให้งดน้ำตาล...ให้กินข้าวแค่3มือ แล้วห้ามกินจุกกินจิ๊กค่ะ...ตอนนี้บ้านนี้น้ำตาลผ่านแล้วค่ะ

ควรลดแป้ง และ น้ำตาล ดูคะ ทานน้ำเยอะ นมก็ทานแต่นมจืดคะ อาจจะช่วยได้คะ

ทางนี้ก็เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ คุณผ่านยังคะ