ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์หรือ3เดือน มีอาการท้องแข็งบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะ ท้องแข็งมากแล้วปวดเวลาท้องเเข็ง

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์หรือ3เดือน มีอาการท้องแข็งบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะ ท้องแข็งมากแล้วปวดเวลาท้องเเข็ง #ท้องแข็งบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ..อันตราย..