13สัปดาห์แล้ว

ตั้งครรภ์ได้13วีคแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอนไตรมาสสุดท้าย

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่า

ไตรมาสแรก น้ำหนักลดค่ะ 2 โล แพ้ท้องด้วย

บ้านนี้12วีคน้ำหนัดลดลงเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า จะออก4-5เดือนเลย บ้างคน6-7เดือน

ท้องจะเริ่มออกช่วง20สัปดาห์ขึ้นคะ

18สัปดาห์​แล้วน้ำหนักเพิ่ม1โลเอง

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ไม่ต้องเเนะนำอะไรเลยค้าปกติ

10วีค ค่ะไม่ขึ้นเลยเหมือนกัน