13สัปดาห์แล้ว

ตั้งครรภ์ได้13วีคแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกถ้าแพ้ นน.ลดคะแม่ไม่ต้องกังวล ถ้าลูก นน. ตามเกณฑ์ นน.จะเพิ่มช่วงไตรมาส 2-3 คะเพราะหิวบ่อย

บ้านนี้13วีค5วันน้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลเลยค่ะน้ำหนักน้องควรอยู่23กรัมแต่ตอนนี้83กรัมแล้วค่ะ🥰🤍

บ้านนี้ตอน 13w ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแทบไม่ออกเลย แต่พอเข้าเดือนที่ 5 ขึ้นมาเกือบ 4 กิโลแล้วค่ะ

เหมือนกันค่าา น้ำหนักลงด้วย7โล ตอนนี้ 20weekท้องปุ้งขึ้นเยอะเเน๊วแต่น้ำหนักขึ้นมาเเค่3โล

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ ท้องถึง16w น้ำหนักค่อยขึ้นค่ะ ตอนนี้33w5dแล้ว น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนไตรมาสที่3จ้า นํ้าเราพถงขึ้นไว้ตอน17-18วีค ตอนนี้36+3เเล้วขึ้นมา11โลเลย

13สัปดาห์เหมือนกันคะ รุ้สึกเหมือนตัวเองแค่อ้วนเอง 🤣 ตัวน้อยยังไม่ขยับให้รู้สึกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 14วีค น้ำหนักลดไปแล้วรวมๆทั้งหมดเดือนละ2โล จากหนัก42เหลือ35

1y ago

น่าจะไปลงลูกหมดเราเดา

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น เลย 54 ตลอดค่ะ ตอนนี้จะ15สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่ขึ้น

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนท้อง8เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลกินปกติอยากกินอะไรกินค่ะ