ตั้งครรภ์12สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ แต่มีเลือดออกกระปริบกระปอยอันตรายไหมคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ