กินชาเขียวได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ กินชาเขียวได้มั้ยคะ มันจะอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่ทุกวัน นึกอยากถึงจะกิน บางทีไม่อยากกินมากก็เปลี่ยนเมนูเอาค่ะ แล้วคิดว่าที่กินอยู่นั้นเป็นชาเขียว5555

กินได้นะคะ กินแบบหวานน้อย แต่กินให้พอหายอยากก็พอค่ะอย่ากินเยอะกินบ่อยค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเราและลูกค่ะ

เรากินโค๊ก แป็ปซี่ ชา สลับกันทุกวัน เราทำงานหนักมันหิวห้ามใจไม่ได้น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะตอนนี้1ขวยแล้ว

เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน(ชา กาแฟ โกโก้) ทานได้วันละแก้วเท่านั้นค่ะ ควรทานหวานน้อยด้วยนะคะ

กินหวานน้อยค่ะ บ้านนี้ชาเย็น โกโก้ ตอนท้องแรกๆแพ้หนักกินละอ้วก พอหายแพ้กินสบายๆชิลๆเลย

บ้านนี้ก็กินค่ะ แค่อาทิตย์ละครั้ง ชาเขียวบ้าง โกโก้บ้างแต่จะสั่งเป็นหวานน้อยนะคะ

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ชาเขียว โกโก้ แต่หวานน้อยอย่างละ1แก้วต่อวัน บ้านนี้ติด 😖

ชาเขียวใส่นานๆ กินอยู่นะค่ะทำแต่ความถี่เดือนล่ะแก้วพอ

อาทิตย์นึง กิน1 แก้วค่ะ พยายามหักห้ามใจตัวเองค่ะ

กินได้ แต่อย่าบ่อยนะคะ ระวังเบาหวานด้วย😊