ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ😔

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วมีตกขาวสีเหลืองออกมาได้3-4วันแล้วค่ะ แล้ววันนี้มีมูกๆออกมาด้วยค่ะ กังวลมากเลยค่ะว่าเป็นอันตรายไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดปนหรือเลือดออกต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

เป็นเรื่องปกติค่ะ ทางนี้ก็เป็นเยอะมากตกขาวคนท้อง แต่ถ้ามีปนเลือดต้องรีบไปหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกมา เทคแคร์ค่าาา🥰🥰

กังวลมากเลยค่ะแม่ๆ😔