มีคุณแม่บ้านไหนมีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมาระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้10W1D ฉีดยากันแท้งแล้วแต่เลือดยังมีซึมออกมาแต่ไม่เยอะ เป็นๆหายๆอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะ นอนนิ่งๆค่ะ