มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่วันนี้หลังทานข้าวเย็นเสร็จสักพัก ก็มีอาการคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียนนะคะ แล้วก็หน้ามืดจะเป็นลมค่ะ อาการคล้ายตอนช่วงแพ้ท้องแรกๆ เลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ เพราะอาการแพ้จะหมดตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ