ปวดหัวมากๆ

ตั้งครรภ์ได้ 4เดือน ตอนนี้ปวดหัวมากๆค่ะ เปนไข้ด้วย กินไทลินอลไปก็ไม่หายค่ะ ไม่กล้ากินเยอะกลัวอันตรายกับน้อง คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ อันตรายหรือเป็นปกติของคนท้อง

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นถ้ากินไทลินอลแล้วอาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะ เป็นน้อยเป็นหนักก็ไปหาหมอนะคะ