ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 4 w รู้สึกปวดท้องน้อยคะ แต่ไม่มีเหลือไหลนะคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยคะ..แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ช่วงๆ5w รีบฝากครรภ์ค่ะแม่

6y ago

เดียวจะรีบไปฝากคะ ขอบคุณนะคะ

รีบไปฝากครรไ์เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รีบฝากครรภ์จร้า

6y ago

หาหมอเลยค้ะ