อาการไอ

ตั้งครรภ์ได้ 34วีคแล้วคะ อยุ่ๆก้มาไอ ไอหนักมากด้วยคะ ไอจนเจ็บท้อง แม่ๆมีวิธีไหนบ้างไหมค่ะที่ทำให้หายไอคะ คือไม่อยากกินยาอ่ะค่ะ

18 ตอบกลับ

ตัวนี้ทานได้ค่ะคุณแม่ คุณหมอที่ฝากครรภ์สั่งให้ค่ะ ชุ่มคอมากๆ ขวดเดียวอยู่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ทั้งไอ ทั้งหวัด ทั้ง ไข้อ่อนๆ ทรมานสุดๆ😂

ตั้งครรถ์23วีคแล้วค่ะตอนนี้มีตกขาวและคันในช่องคลอดแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ

ฝานมะนาวบางๆเป็นแว่น เอาเกลือทาบางๆบนมะนาวแล้วกลืนเลยค่ะ

อายาแก้ไขที่ไม่มีสเตอรอยครับ ห้ามใช้ยาแก้ไอแบบน้ำครับ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

เอาผ้าพันคอให้อุ่นๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ

กินน้ำอุ่นจ้า