ตั้งครรภ์ได้ 32 week ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยัก. อยากถามแม่ๆได้ฉีดมั้ยคะ

146 ตอบกลับ

เข็มแรกฝากท้อง เข็มที่2นับไปอีก2เดือน. เข็มที่3ช่วงอายุครรภ์8-9เดือนค่ะ

ฉีด3เข็มค่ะวันอาทิตย์จะฉีดเข็มที่2เข็มสุดท้ายหมอให้ฉีดหลังคลอดค่ะ

ฉีดตอน32 วีคคะ..คุณหมอที่ยันฮีบอกว่าต้องรอให้32 วีคขึ้นไปถึงฉีดได้..

ฉีดไป2เข็มขณะตั้งครรภ์3, 4เดือน​ เข็มที่3​ หมอ​นัดอีกทีหลังคลอดคะ

เราฉีดกระตุ้นเข็มเดียวตอน 35 w ค่ะ (เพิ่งฉีดไปก่อนตั้งครรภ์ค่ะ)

บ้านนี้ฉีดลูกคน2ปี 56. หมอบอกได้10ปี ท้องที่4 ปี64. ไม่ต้องฉีดจ้า 😊

ฉีกตอนท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง3ค่ะยังไม่ถึง10ปีไม่ต้องฉีดค่ะ

ก่อนหน้านี้ฉีดไปแล้ว2เข็ม ฉีดตอน35วีคล่าสุด บาททะยัก คอตีบ

เข็มเเรกฉีดตอนฝากครรภ์ค่ะ เข็มที่2 ฉีดตอนอายุครรภ์5 เดือน