ต้องฝากใหม่ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ ฝากครรภ์ตอน 4 สัปดาห์ที่คลีนิคเสียเงินเอง รับยามาตลอด จนแฟนไปทำเรื่องบัตร30 ที่นี้ต้องเปลี่ยนคลีนิค อยากถามว่า แบบนี้ต้องไปทำเรื่องฝากใหม่ไหมคะ ตอนฝากที่แรกไม่ได้สมุดสีชมพูนะคะ ได้แต่กระดาษพับ แต่ในนั้นก็มีข้อมูลการตรวจแต่ล่ะครั้งอยู่

2 ตอบกลับ

ก็เอาประวัติจากที่เก่าไปยื่นที่ใหม่ได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ