ขอคำแนะนำเกี่ยวกับคนแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 7 เริ่มมีอาการปวดหัว มึนหัวมากขึ้น เห็นอาหาร อยากกิน แต่กินไม่ลง ได้แต่นั่งร้องไห้มองอาหาร กินได้แต่ต้มจืด กับผลไม้ แต่ละมื้อก็กินได้ทีละนิด อาการแบบนี้จะเป็นนานมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราเลย หิว อยากกิน แต่กินจริงไม่ลง แนะนำให้เลือกอาหารที่ถูกปากค่ะ เราเจอแล้ว ยำ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่จะขอไม่เผ็ดมากค่ะ ใช้สิทธิคนท้องบอกสามีค่ะ สามีจะพาไปกินทุกที่55

4y ago

ตอนนี้เรากินได้ไม่กี่อย่างคะ อยากกินมากแต่กินไม่ลง พอกินไม่ได้ก็สึกไม่แรงมึนหัวอีก เมื่อก่อนพวกยำๆนี่ชอบมากตอนนี้ได้แต่มอง😰😰