แพ้ท้องหนักมากคะ

ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่8 ค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก กินข้าวแทบไม่ได้ เนื้อหมูเนื้อไก่เนื้อปลา พยายามฝืนกินก็อ้วกออกหมด กินได้แค่ผลไม้บางชนิด กินข้าวจ้าวร้อนๆโรยน้ำปลาตราเป่าฮื้อมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ มีใครแพ้หนักกว่านี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านช่วงแพ้ไปค่ะ