โฟลิกรพ.+โฟลิกกิฟฟารีน

ตั้งครรภ์อายุครรภ์4เดือน แม่ซีดเลยสั่งโฟลิกกิฟฟารีนมาทานคู่กับตัวที่รพ.ให้มา จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีใครทานตัวไหนอยู่บ้าง

15 ตอบกลับ

เราทานโฟลิคที่รพ.ให้ตอนเช้า ส่วนตอนเย็นทานโฟเลตของแอมเวย์ค่ะ

ทานเท่าที่หมอจัดให้ค่ะแม่ ทานเยอะไปก็ใช่ว่าจะดี

เท่าที่คุณหมอจ่ายยาให้ก็เพียงพอแล้วค่ะคุณแม่

ควรทานที่คุณหมอจัดให้นะค่ะ

ทานเฉพาะที่หมอจัดให้คะ