ตั้งครรภ์อยู่แล้วติดโควิดเราต้องไปหาหมอที่เราฝากพิเศษหรือยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ของเราโทรถามคุณหมอที่คลีนิคค่ะ เราไม่มีไข้มีแค่ปวดหัวกับไอและระคายในคอ คุณหมอให้ทานแค่ยาพาราค่ะ แร้วก็ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาว

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

2y ago

เหมือนมีอะไรติดคอแต่ไม่เจ็บคอค่ะแบบพวกสแลดแล้วก็มีน้ำมูกปวดตามตัวค่ะแค่นี้เลยต้องทำไงคะต้องไปหาหมอไหม