หอยนางรม

ตั้งครรภ์อยู่ หอยนางรมสดๆเราทานได้ไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

ไม่อยากแนะนำค่ะ ทานของปรุงสุดสดใหม่ๆๆดีก่าค่ะคุณแม่

ไม่ดีค่ะ หอยนางรมมีแบคทีเรียเยอะ อันตรายต่อเด็ก

อาทิตย์​ที่แล้วเผลอกินยำหอยนางรม​ไปซะจานใหญ่😥

ไม่ควรทานของดิบนะคะ อันตรายคะ อดทนเพื่อลูกนะคะ

ขอบคุณทุกความเห็นของทุกคนมากค่าาา 😊😊

คุณหมอแนะนำให้งดนะค่ะเดี๋ยวอาหารเป็นพิษ

ไม่ได้จ้า ถ้าอยากทานควรทานแบบสุก100%นะคะ

วันนี้พึ่งกินตำปูไปค่ะ แต่กินไม่เยอะ

บ้านนี้ก็เผลอทานไปค่ะ ไม่รู้จิงๆ😭😭

ถ้าสุกกินได้ค่ะ แต่ถ้าดิบต้องงดค่ะ