ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ห้ามกินอะไรบ้างคะ บำรุงด้วยอะไรบ้าง ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหมักดอง แอลกอฮอล์ มาม่า น้ำอัดลม คะ แม่ลองไปหาข้อมูลในกูเกิ้ลเพิ่มเติมนะคะ หรือไม่ก็ถามหมอได้เลยคะ ตอนไปหาหมอ