เพศหญิงกับเพศชาย

ตั้งครรภ์ลูกเพศชายกับลูกเพศหญิงต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่อาการคุณแม่แต่ละคนค่ะ หรือจะดูจากการอัลตราซาวด์ก็จะชัวร์กว่า แต่ถ้าคุณแม่อยากลุ้นลองทายเพศของลูกดูก็มีหลายแบบหลายความเชื่อค่ะ เหมือนบ้านนี้ ไม่ค่อยแพ้ท้อง ชอบกินของหวาน อารมณ์รุนแรง ฝันเห็นแต่พระ แต่สร้อยทอง ตอนอัลตราซาวด์คุณหมอบอกว่าท้องผู้ชายค่ะ 😍😍

6y ago

เห้ยยยย!!อาการเหมือนของเราแป๊ะเลยอ่า แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😅 มีลุ้นๆๆ55