ตั้งครรภ์มีตกขาวออกเล็กน้อยปกติไหมค่ะเพราะตอนท้องคนแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกข่าวตอนตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกตินะคะแต่ถ้าหากมีอาการคัน มีกลิ่นต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่