ืไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ตั้งครรภ์มาเกือบ2เดือนเเล้ว แต่ไม่มีเลือกล้างหน้าเด็กเลย จะเป็นไรไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกดีแล้วจ้า ถ้ามีเลือดออกอันตรายจ้า

2เดือนเหมือนกันค่ะ มีหยดเดียว นิดเดียวจริงๆ

ดีแล้วค่ะการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไม่มีดีแล้วค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะแม่

ไม่นะคะ บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ

ปกติดีค่ะ มีเลือดออกอันตรายค่ะ

เราก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ

บ้านนี้ก็ไม่มีคะแม่