สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 2 เดือนแล้ว แต่ได้ทานส้มตำปูดิบไปครั้งเดียวค่ะ ไม่ทราบจะมีผลต่อเด็กไหมเอ่ย คุณแม่อดใจไม่ไหวจรืงๆ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องก็ทานทุกอย่างที่เคยทานปกติค่ะ แต่ก็พยายามเลี่ยงของดิบ หมักดองได้ก็ดีนะคะ ถ้าครั้งเดียวไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

2y ago

ขอบคุณงับ😍