ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์ประมาณ6วีคค่ะ รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลา มีจี๊ดขึ้นมานานๆที เป็นประมาณ1อาทิตย์แล้ว ปวดไม่มากแต่ปวดตลอดเวลา มีปวดมากหน่อยตอนก่อนนอนกับตอนตื่นนอน มีตกขาวแต่ไม่มีเลือด ปกติมั้ยคะ ปล.ตอนช่วงมีประจำเดือน ปวดแบบนี้ตลอด

2 ตอบกลับ

พบแพทย์ดีกว่าคะ..จะได้ตรวจปลอดภัยแน่นอน