มาบอกแม่แล้วน่ะ หลังจากเรื่องร้าวทีผ่านมา👇👇

ตั้งครรภ์ท้องอ่อนๆ 11week แต่ออกเลือดแบบนี้มาวันสองวันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ . . . . มาตอบกลับแล้วน่ะค่ะ. (น้องจากแม่ไปแล้ว ตกเลือดอย่างหนัด )

26 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

ลางานเลยค่ะ ภาวะฉุกเฉินแบบนี้ เสี่ยงแท้วค่ะ

หาหมอคะ