ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

ตั้งครรภ์ถ้านับจากประจำเดือนประมาณ 8 สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ แม่ๆ ไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษาและรับยาบำรุง ไปอาจตรวรโรค และความเสี่ยงบางอย่าไม่ทัน

6mo ago

ยิ่งมีประวัติควรรีบไปคะอย่าปล่อยไว้นาน