ขนมหวาน

ตั้งครรภ์จะเข้า. 6. เดือนแล้วค่ะ. ตอนนี้ชอบของหวานมาก ไอติมวันละ 3. เเท่ง กินข้าวทุกมื้อต้องมีน้ำหวาน. ก่อนนอนต้องขนมหวาน จะอันตรายไหม. มีทางเเก้ไหม. ติดมากกกกก. อยากของหวานจนน้ำลายไหลตลอด สอบถามเเม่ๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานตอนตั้ฃครรภ์ค่ะ

4y ago

แอบกลัวนิดดด