ตั้งครรภ์38สัปดาห์

ตั้งครรภ์ครบ38สัปดาห์ไปแล้วสามารถนัดหมอผ่าคลอดได้ไห มคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ หมอที่เราฝากครรภ์บอกเรามาเหมือนกันค่ะว่า ถ้าอยากผ่าหมอจะผ่าให้ช่วง 38 วีค ขึ้นไปค่ะ

5y ago

กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ 😂 แอบกลัว แต่จริงๆก็อยากคลอดเองค่ะ เสาร์นี้หมอนัดซาวด์ดูขนาดศีรษะน้อง ว่าจะใหญ่เกินไปไหม ถ้าใหญ่เกินคงต้องผ่าค่ะ ของแม่อยากผ่าคลอด ใช่ไหมคะ