กรดไหลย้อน เข้าวีคที่31

ตั้งครรภ์กำลังเข้าวีคที่ 31 ค่ะ เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก นอนไม่ได้ กินยาไม่หาย กินอะไรก็เหมือนอยากจะอาเจียนออกมา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ เป็นหนักกันแค่ไหนคะ ควรไปพบแพทย์ไหม ? ปล.ท้องแรกค่ะ ลูกชาย #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมันเริ่มเป็นตอน 34 วีคที่สามารถทำได้ก็คืองดของเผ็ดเลยค่ะอาหารรสจัดงดเลยเน้นอาหารที่รสชาติพื้นๆธรรมดาและไม่กินเยอะค่ะเพราะเราเองก็กินยาก็ยังไม่หายบางทีก็ต้องแก้ปัญหาด้วยการอวกค่ะ ยิ่งอายึครรภ์เพิ่มขึ้นก็จะเป็นหนักขึ้นนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊